Rộn ràng ngày hội tri ân ở FLC Garden City

  Ngày 19/6/2016 vừa qua, chủ đầu tư FLC Group kết hợp cùng đơn vị phân phối Worldstar Land tổ chức chương trình “Tri ân khách hàng, chia sẻ thành công và kết nối cộng đồng FLC Garden City” tại FLC Landmark - Lê Đức Thọ - Mỹ Đình. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm đông đảo của hàng trăm cư dân.
  Để gửi lời cảm ơn sâu sắc tới khách hàng đã tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”, vào ngày 19/6 vừa qua, tại tòa nhà FLC Landmark Tower chủ đầu tư FLC Group kết hợp với Worldstar Land tổ chức chương trình “Tri ân khách hàng, Chia sẻ thành công, Gắn kết cộng đồng FLC Garden City”. Theo đại diện chủ đầu tư, đây là một sự kiện rất đặc biệt đối với cộng đồng cư dân tương lai của FLC Garden City. Bởi không những đây là dịp để chủ đầu tư tri ân, gặp gỡ, trao đổi với khách hàng đã mua căn hộ của mình, mà còn là cơ hội để cộng đồng cư dân tương lai gặp gỡ, làm quen, giao lưu với nhau trước khi chính thức về làm “hàng xóm” tại FLC Garden City. Tham dự chương trình, tất cả khách hàng đều nhận được quà tặng lưu niệm từ chủ đầu tư và có cơ hội nhận được voucher nghỉ dưỡng trị giá gần 4 triệu đồng. Ngoài ra, những khách hàng mới đặt cọc mua căn hộ mà do khách hàng cũ giới thiệu đã được tặng ngay Ipad Air  trị giá bảy triệu đồng, đồng thời khách hàng cũ cũng được tặng ngay hai triệu đồng. Khách hàng đặt cọc thành công còn  được tham gia có  bốc thăm trúng thưởng những chuyến du lịch tại Singarpore, Tivi Samsung 43inch… và rất nhiều phần quà có giá trị lớn lên tới 40 triệu đồng.

  Cùng ngắm nhìn những hình ảnh không thể nào quên trong sự kiện.

  Rất đông cư dân tương lai của tòa HH2, HH3 FLC Garden City đã có mặt từ sớm để làm thủ tục "check in"  

  Không khí trong hội trường - nơi tổ chức sự kiện đang bắt đầu "nóng" dần lên vì sự có mặt của đông đảo khách hàng cũ và cả khách hàng mới đến tham dự.

  Đúng 9h30, sự kiện Lễ Tri ân chính thức bắt đầu.

  Tham dự sự kiện, đại diện Đơn vị Chủ đầu tư đã cam kết với khách hàng về việc xây dựng dự án đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng tốt nhất như những gì đã viết trong hợp đồng. Đồng thời, Đơn vị Phân phối Worstar Land cũng cam kết đưa những thông tin chính xác nhất về sản phẩm đến với khách hàng  mua nhà tại dự án FLC Garden City.

  Khách hàng hào hứng tham gia chương trình trả lời câu hỏi của Ban tổ chức để nhận được những phần quà có giá trị

   

  Và cuối cùng, giải thưởng lớn nhất của buổi Lễ tri ân, gắn kết cộng đồng là chuyến du lịch Singapore  4 ngày 3 đêm đã tìm thấy chủ nhân.

   

  Truyền thông WSL

   

   

  Hình ảnh các dự án

Sơ đồ dự án

 • Chủ đầu tư:
 • Tên dự án: Rộn ràng ngày hội tri ân ở FLC Garden City
 • Địa chỉ:
 • Hình thức sở hữu: