DỰ ÁN AQUASPRING

  TỔNG QUAN DỰ ÁN AQUASPRING

  Trong tháng 8 này, chủ đầu tư kết hợp Ngân hàng Sea Bank áp dụng gói vay ưu đãi cho khách hàng với hạn mức vay lên tới 70% nhu cầu vốn và hỗ trợ lãi suất năm đầu từ 0%. Miễn phí 2 năm sử dụng dịch vụ cho các căn hộ, khách hàng hưởng ưu đãi khi hoàn thành thủ tục mua bán. 


  Tên dự án: Aquaspring 
  Vị trí: 282 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
  Chủ đầu tư: Công ty cổ phần xây dựng số 3 Hà Nội
  Tổng diện tích: 1906m2
  Diện tích xây dựng: 808m2
  Quy mô: Chung cư cao 17 tầng
  Diện tích căn hộ: từ 71 - 103 m2
  Tổng số căn: 98 căn gồm 7 căn/sàn

  VỊ TRÍ DỰ ÁN AQUASPRING

  Tọa lạc tại vị trí 282 Nguyễn Huy Tưởng, Aquaspring có vị trí giao thông thuận lợi, rất gần đường vành đai 3, đường trên cao và các tuyến đường trọng yếu của quận Thanh Xuân, dễ dàng cho việc di chuyển và kết nối với các khu vực trung tâm nội đô, trung tâm hội nghị quốc gia Mĩ Đình, sân bay Nội Bài...


  Vị trí dự án Aquaspring

  Các căn hộ Aquaspring được thiết kế mở với số lượng chỉ 7 căn/ sàn (từ tầng 4 đến tầng 17) đảm bảo không gian chung thoáng đãng và rộng rãi.

  Các căn hộ có diện tích từ 71m2 – 103m2, phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng đặc biệt là các gia đình trẻ có con nhỏ. Tất cả các phòng được thiết kế thông minh, rộng thoáng giúp đón nắng, đón gió tự nhiên và tối đa diện tích cho người dùng.

  Một số hình ảnh thiết kế căn hộ Aquaspring:


   

  TIỆN ÍCH DỰ ÁN AQUASPRING

  AquaSpring được thừa hưởng toàn bộ tiện ích ngoại khu của cả khu vực quận Thanh Xuân như: hệ thống giáo dục, y tế, vui chơi giải trí.

  Ngoài ra, ngay tại nội khu dự án cũng có những dịch vụ tiện ích hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt của cư dân trong tòa nhà: siêu thị, trung tâm thương mại, phòng tập gym, khuân viên chung và khu vui chơi cho trẻ nhó... 

   

  Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
  Đơn vị phân phối chính thức: WorldStar Land
  Địa chỉ: 116 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội - Hotline: 
  094 315 2283​

  Hình ảnh các dự án

Sơ đồ dự án

 • Chủ đầu tư:
 • Tên dự án: DỰ ÁN AQUASPRING
 • Địa chỉ: 282 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hình thức sở hữu: Lâu dài